Xu hướng thị trường ngành thực phẩm sạch hiện nay

Từ sau ảnh hưởng của đại dịch, người tiêu dùng có xu hướng chú trọng đến sức khỏe và ưu tiên thực phẩm sạch, giá thành không còn là yếu tố then chốt trong việc quyết định mua hàng của họ. Thậm chí, thói quen mua sắm thực phẩm cũng theo đó mà thay đổi. Vậy thị trường thực phẩm sạch hiện nay đang có những xu hướng nào?

Vì sao thực phẩm sạch lại lên ngôi?

Trong những năm gần đây, vấn nạn thực phẩm bẩn thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Theo số liệu của Bộ Y tế trong quý I năm 2016, cả nước có đến 969 người bị ngộ độc thực phẩm. Số ca bị ngộ độc hàng năm khoảng 250-500 vụ, 7.000-10.000 người nhập viện và 100-200 người tử vong. Bên cạnh đó nguyên nhân dẫn đến mắc các bệnh ung thư cũng xuất phát từ thực phẩm bẩn.

Từ số liệu trên, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được lý do vì sao thực phẩm sạch lại đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người tiêu dùng, họ chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn. Cộng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì nhận thức của họ về thực phẩm cũng ngày càng nâng cao và dẫn đến nhu cầu về thực phẩm sạch cũng tăng.

Hãy cung cấp cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch như chính gia đình mình.

Nhân quả luôn công bằng: GIÚP NGƯỜI CÓ SỨC KHOẺ, TA CÓ SỨC KHOẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *