Giới Thiệu

Công ty TNHH TT Đức Minh chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu 100% như hạt óc chó, hạt mắc ca, hạt chia, hạnh nhân, nho khô, đường nho, … Với hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi dành tình yêu đặc biệt cho những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên giá tri dinh dưỡng cao. Sản phẩm luôn được đề cao yếu tố ngon đặc biệt theo cách tự nhiên vốn có. Không phẩm màu. Không chất bảo quản. Có nhiều tác động tích cực trong việc phòng chống bệnh tật, làm đẹp cho người sử dụng.

Chúng tôi không ngừng cải tiến đổi mới sản phẩm từ chất lượng tới bao bì. Sao cho khách hàng yên tâm sử dụng cũng như làm quà tặng với tiêu chí CHẤT LƯỢNG – THỜI THƯỢNG- GIÁ TỐT.

Với phương châm “Vì một cộng đồng có sức khỏe và trí tuệ’, TT Đức Minh luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đề cao yêu tố an toàn. Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, được kiểm kiểm định đầy đủ và được cấp phép sử dụng.

TT Đức Minh hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy, nhà cung cấp uy tín luôn song hành cùng sự thành công của Quý khách!.

Sứ mệnh ra đời: Vì một cộng đồng có sức khỏe & trí tuệ

Đối với khách hàng, sứ mệnh mang đến các sản phẩm sạch – an toàn – tốt nhất cho sức khỏe và trí tuệ

Đối với đối tác và đại lý phân phối, sứ mệnh mang đến sự khác biệt, tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, lòng biết ơn, hạnh phúc, đam mê, thành công trong kinh doanh.

Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm chất lượng, an toàn, đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh sẽ tạo niềm tin cậy cho các đối tác cũng như người tiêu dùng. Từ đó, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Tầm nhìn phát triển: Trở thành một đơn vị cung ứng thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam

Ngay từ đầu, Công ty TNHH TT Đức Minh đã xác định tầm nhìn chiến lược cho công ty, hướng tới trở thành một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng tôi luôn phấn đấu cho mục tiêu “Vì một cộng đồng có sức khỏe và trí tuệ”

Để biến tầm nhìn này thành sự thật trong tương lai, toàn thể cán bộ công nhân viên của TT Đức Minh đang không ngừng nỗ lực, cống hiến đổi mới cho công ty mỗi ngày. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đề cao lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Giá trị cốt lỗi: Chính Trực – Trách Nhiệm – Sức Khỏe – Biết Ơn – Hạnh Phúc – Thành Công.

Với mục tiêu trở thành đơn vị uy tín trong lòng khách hàng, CÔNG TY TNHH TT Đức Minh luôn vận hành theo 6 giá trị cố lõi:

  • Chính trực: Trung thực, liêm chính trong ứng xử và tất cả các giao dịch.
  • Trách nhiệm: Trách nhiệm với sự tin tưởng của khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng
  • Sức khỏe: Luôn đề cao sức khỏe của người tiêu dùng, chú trọng chất lượng sản phẩm
  • Biết ơn: Sự tin yêu của khách hàng là điều tuyệt vời nhất để chúng tôi nỗ lực không ngừng.
  • Hạnh phúc: Mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.
  • Thành công: Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.